Trang chủ / Tin tức / Chùa Mèo: BTS GHPGVN huyện Lang Chánh thăm, chúc Tết đến chính quyền các cấp trên địa bàn huyện

Chùa Mèo: BTS GHPGVN huyện Lang Chánh thăm, chúc Tết đến chính quyền các cấp trên địa bàn huyện

Chiều ngày 06/02/2018 (tức ngày 20/12/Đinh Dậu) Ban Trị sự GHPGVN huyện Lang Chánh do Đại đức Thích Nguyên Hải – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa – Trưởng BTS GHPGVN huyện Lang Chánh – Trụ trì chùa Mèo dẫn đầu cùng các vị Ủy viên Thường trực trong Ban Trị sự đã có chuyến thăm và chúc Tết đến lãnh đạo UBND huyện Lang Chánh, Huyện ủy và UBND xã Quang Hiến sở tại.
img_3728
BTS Phật giáo huyện tặng quà chúc mừng UBND huyện Lang Chánh

Phát biểu nhân chuyến thăm chúc tết, Đại đức Thích Nguyên Hải đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, UBND xã nhân dịp năm mới Mậu Tuất (2018) sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công, đưa quê hương Lang Chánh ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời Đại đức cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo huyện nhà, lãnh đạo xã trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ và hỗ trợ cho Ban Trị sự GHPGVN huyện hoàn thành tốt các công tác Phật sự, PG huyện nhà sinh hoạt, thành tựu nhiều Phật sự quan trọng và phát triền vững mạnh trong thời gian qua. Rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Chính Quyền huyện, xã nhiều hơn nữa để PG huyện nhà ngày một phát triển hơn. Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Mậu Tuất, Chúc quý vị lãnh đạo các cấp luôn luôn mạnh khỏe, thân tâm thường an lạc, giúp cho nhân dân trong huyện được nhà nhà ấm no hạnh phúc.

img_3737

Đại đức Thích Nguyên Hải gửi lời thăm hỏi chúc tết tới chính quyền

Qúy vị đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền cũng có lời thăm hỏi đến Chư Tôn Đức Tăng, quý vị trong Ban Thường Trực BTS GHPGVN huyện. Đạo Pháp và Dân Tộc là một khối đoàn kết không thể tách rời, Đạo Phật luôn song hành với Dân tộc trong mọi thời đại thịnh suy, Đạo Phật đã đem lại đời sống an lạc hạnh phúc đến cho mọi người. Qúy vị lãnh đạo rất mong BTS GHPGVN huyện nhà luôn đoàn kết và chung tay góp sức với chính quyền huyện  giúp cho huyện Lang Chánh ngày càng phát triển hơn. Trong năm 2018 hi vọng nhận được sự đồng tình góp sức xây dựng của chư tôn chùa Mèo trong việc phục dựng các địa điểm tâm linh đã có sắc phong theo dấu ấn lịch sử của huyện nhà tại một số địa phương trên địa bàn, góp phần viết nên nền tảng văn hóa lịch sử của Lang Chánh, tạo dựng môi trường đáp ứng tâm nguyện, nguyện vọng của nhân dân địa phương. Chúc BTS GHPGVN huyện ngày một phát triển vững mạnh hơn, tốt đạo đẹp đời, đưa con người đến chân thiện mỹ và chúc Chư Tôn Đức Tăng Phật Tử trong huyện đón tết Mậu Tuất luôn an lạc.
img_3745
Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó bí thư thường trực phụ trách Huyện ủy đáp lời cảm ơn phái đoàn BTS GHPGVN huyện đã tới thăm hỏi và chúc mừng năm mới
Đại diện các cấp chính quyền đã có lời cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo huyện, nêu rõ một số thành tựu nổi bật của huyện trong năm vừa qua và nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, tăng cường đoàn kết để xây dựng quê hương Lang Chánh ngày càng giàu đẹp.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
img_3731Đồng chí Lê Quang Tùng – Phó Chánh Văn phòng huyện Lang Chánh đón tiếp phái đoàn Ban Trị sự PG huyện
img_3728
BTS Phật giáo huyện tặng quà chúc mừng
img_3737
img_3745
img_3738
img_3740
img_3734
img_3755
Đồng chí Phạm Văn Thái ( bên phải) – Chủ tịch UBND xã Quang Hiến cùng đại diện lãnh đạo xã đón tiếp thân mật BTS Phật giáo huyện tới chúc tết
img_3746
img_3748
Buổi gặp mặt nhân dịp cuối năm thân mật và ý nghĩa
img_3749

Giới thiệu content

Liên quan

Lang Chánh: Chùa Mèo tổ chức Lễ Phật đản Vesak PL 2563 – DL 2019

Hoà chung không khí kính mừng Phật Đản trên mọi miền tổ quốc và Đại …